Tại sao bạn nên chọn bộ vest may đo?

Veston từ lâu được biết đến như một thước đo chuẩn mực cho các đấng mày râu trên khắp thế giới từ nhiều năm nay. Nó không những thể hiện phong cách ăn mặc đẹp mà họ còn dùng trong những buổi dạ tiệc hoặc những sự kiện trọng đại.

Bởi vậy việc chọn một bộ Vest phù hợp và vừa vặn luôn là vấn đề cần phải chỉn chu. Ngày nay nhờ tiến bộ công nghệ kỹ thuật, các xưởng sản xuất quần áo theo dây chuyền đã bán ra thị trường những thành phẩm với số lượng lớn giống nhau về kiểu dáng, màu sắc và có kích cỡ theo quy chuẩn chung. Chính vì thế, những mường tượng của bạn về bộ trang phục ưng ý nhất, như kích thước, chất liệu vải, màu sắc, phong cách, họa tiết,… có thể không có sẵn, và đôi khi bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi phải mua một sản phẩm “tương đối” vì “không còn lựa chọn nào khác”. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm những nhà may đo uy tín và tự đặt may một bộ Vest phù hợp với mình?

May đo giúp tiết kiệm thời gian

Đến thẳng tiệm may đo, không phải là tốn thời gian chờ đợi để may xong bộ Vest mà ngược lại còn giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc vật lộn ở 20 cửa hàng khác nhau để tìm ra bộ trang phục thích hợp. Việc bạn cần làm chỉ là cung cấp số đo, đưa ra ý tưởng, sở thích và xem qua phác thảo của nhà thiết kế để đưa ra thống nhất rồi chờ đến ngày nhận sản phẩm hoàn chỉnh.

May đo giúp thể hiện phong cách cá nhân

Trang phục không chỉ là những gì bạn khoác lên người mà nó thể hiện phong cách và cá tính của người mặc và bạn hoàn toàn có thể làm chủ điều đó khi tìm đến những nhà thiết kế riêng. Quần áo may đo được giám sát và hoàn thiện bởi một con người, có sự đầu tư kỹ lưỡng và tập trung cao độ, tính cá nhân hóa cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

Sự vừa vặn và phù hợp

Bạn nghĩ sao với một thiết kế được làm ra chỉ để dành riêng cho mình? Một bộ đồ phù hợp phải được may đo vừa vặn với số đo của bạn, làm nổi bật những đường nét đẹp và che giấu những nhược điểm của cơ thể, khiến cho bạn hoàn toàn tự tin khi xuất hiện trước đám đông.

Địa chỉ may đo tại nhà hiện nay

Công ty May Đồng Phục Bắc Hà được biết đến là xưởng may có kinh nghiệm 20 năm trong ngành may mặc đảm bảo bạn sẽ có một vest như mong muốn phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Giúp bạn tự tin khi giao tiếp hoặc đi dự các sự kiện quan trọng.

Facebook Comments