Khám phá Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm

Phong Nha Kẻ bàng cái tên đang hót của Du lịch Việt Nam trong những năm gần đây. Phong Nha Kẻ Bàng 2 lần được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Được các tạp chí du lịch lớn đánh giá cao tại Việt Nam. Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng là lựa chọn hàng đầu cho du khách khi đến du lịch Quảng Bình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tour khám phá Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm cho bạn tham khảo. Với 3 ngày 2 đêm bạn sẽ tham quan các địa danh du lịch của Phong Nha Kẻ Bàng và và Quảng Bình.

Khám phá Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm

1 ngày bạn có thể đến dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại vũng chùa đảo yến. Đây là cơ hội để bạn đến tri ân người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam. Sau đó bạn sẽ đến làng bích họa cảnh Dương tham quan chụp hình. Tiếp theo bạn đến với biển Đá Nhãy chụp hình lưu niệm, với những khối đá hình thù lạ mắt, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp.

Biển Đá Nhãy

Sau bữa cơm trưa bạn về Đồng Hới nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tắm biển Nhật Lệ và chơi các trò chơi ở đây.

Ngày thứ 2 bạn có thể đến tham quan Động Thiên Đường và Suối Nước Moọc. Sau buổi sáng bạn đến với Động Thiên Đường cách Đồng Hới tầm 70km về phía tây. Sau khi mua vé bạn được xe điện đưa đến Động Thiên Đường, leo cầu thang bộ tầm 520 bậc cầu thang sau đó đến với Động Thiên Đường thơ mộng. Bạn sẽ được đi trên bậc cầu thang tham quan Động Thiên Đường 1,2km đầu tiên. Với các thạch nhũ đẹp cùng với nhiệt độ trong hang Thiên Đường lý tưởng bạn sẽ được lạc vào Thiên Đường trong lòng đất.

Động Thiên Đường nơi tổ chức hoa hậu hòa bình thế giới

Sau khi tham quan Động Thiên Đường đoàn ăn trưa trước khi đến khu du lịch sinh thái Suối Nước Moọc. tại đây bạn tham quan suối nước Moọc và tham gia tắm suối, chơi các trò chơi như đu dây và tắm suối Nước moọc. Sau khi chơi các trò chơi xong du khách sẽ quay trở lại khách sạn Đồng Hới. Tối tham gia các chương trình gala do công ty du lịch tổ chức.

Ngày thứ 3 của chuyến du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm du khách sẽ được tham quan trượt cát Quảng Bình. Tại đây du khách được trang bị các ván trượt cát để trượt cát.

Cùng tham gia trượt cát

Sau đó về làm thủ tục trả phòng khách sạn trước khi khởi hành đi tham quan Động Phong Nha. Đến Phong Nha du khách ăn cơm trưa tại nhà hàng Phong Nha sau đó khởi hành đi tham quan Động Phong Nha. Đến bến thuyền du khách lên thuyền và đến Động Phong Nha tầm 30 phút. Ngược dòng Sông Son đến dòng sông ngầm Phong Nha tham quan Động Phong Nha. Với hệ thống thạch nhũ đẹp sẽ làm hài lòng du khách.

Sau khi tham quan khám phá Động Phong Nha du khách sẽ quay trở lại Đồng Hới. Hướng dẫn viên chia tay đoàn kết thúc chương trình du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm khám phá Phong Nha Kẻ Bàng.

Sẽ là một chuyến khám phá trãi nghiệm thú vị cho du khách khi đến với Phong Nha Kẻ Bàng. Hotline: 0911 366 567 hoặc 0914 666 873

Facebook Comments
Rate this post
Chuyển đến thanh công cụ