Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội

Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội

Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội

Lớp 12, không chỉ đơn thuần học những kiến thức mới, mà thay vào đó học sinh phải dành thời gian của mình nhiều hơn cho việc tập trung ôn thi để chuẩn bị trải qua 2 kỳ thi THPT, Đại học quan trọng sắp tới. Toán là môn thi chẳng thể thiếu trong bất cứ kỳ thi nào. Do đó, năm học này những em gặp sức ép rong việc khối lượng kiến thức, áp lực thi cử. Vậy, ai có thể hỗ trợ và đồng hành cùng bạn? Ai là người có thể giúp bạn tổng hợp được lượng kiến thức vững vàng để tự tin trong kỳ thio? những điều đấy chỉ gia sư dạy Toán lớp 12 tại nhà mới giúp bạn làm tốt được.

Lý do học sinh 12 cần gia sư dạy Toán tại nhà

Thời gian năm cuối cấp này không còn nhiều nữa nên các em học sinh lớp 12phải chạy đua với nhiều môn học khác nhau để chuẩn bị thật chu tất cho các kỳ thi sắp tới. Gia sư dạy Toán lớp 12 sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại được toàn bộ kiến thức để đẩy nhanh tiến độ học môn Toán, còn dành thời gian ôn tập những môn học khác. Ngoài ra, sẽ phân chia thời gian thật hợp lý, giúp các em học sinh lớp 12 có nhiều thời gian để giải đề thay vì nhồi nhét quá tải lượng lý thuyết suông. Đồng thời gia sư dạy kèm sẽ truyền đạt các kiến thức mới một cách chi tiết, dễ học, dễ hiểu. Qua kiến thức lý thuyết học sinh đã nắm được, gia sư dạy Toán lớp 12 sẽ đưa ra các bài tập nhằm củng cố và bồi dưỡng kiến thức cho các em. Gia sư dạy kèm tại nhà còn là người bạn thân thiết luôn theo sát và nắm rõ năng lực của học trò. Do đấy, họ sẽ có cách dạy phù hợp có từng học sinh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Các em học sinh dù yế hay kém với lượng kiến thức bị hổng đến đâu cũng nhanh chóng được lấp đầy lỗ trống.

Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội
Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội

Kiến thức  môn Toán lớp 12 học sinh cần nắm chắc trong lòng bàn tay

Đại số: Các em học sinh lớp 12 sẽ làm quen các bài toán về nghịch biến, đồng biến trong chương hàm số, những bài toán vềtìm giá trị nhỏ nhất, cực trị, lớn nhất, bài toán liên quan tới tiệm cận, hầm số và vẽ đồ thị hàm số. Trong chương 2 học sinh cần nắm được các kiến thức luỹ thừa, hàm số mũ, hàm số logarit, bất phương trình, phương trình,… đây là các kiến thức thường xuyên xuất hiện trong đề thi do đó đòi hỏi các em cần hiểu và nắm rõ.

Hình học: Các em cần nắm rõ công thức tính diện tích của hình tròn, hình phẳng, tính thể tích lăng trụ, hình chóp, khối xoay tròn, cách tính khoảng cách 2 đường thẳng chéo nhau. Tuy nhiên các em lớp 12 cần nắm chắc các công thức và cách giải các dạng bài tập toán về đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu,…

Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội
Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội

Gia sư dạy Toán lớp 12 uy tín nhất Hà Nội

Là phụ huynh, ai ai cũng luôn mong muốn cho con cái cảu mình những điều tốt đẹp. Và thuê gia sư dạy kèm cho con là điều cần thiết phải ngay trong năm học cuối cấp này. Ngoài ra, gia sư lớp 12 tại nhà ở đâu chất lượng là điều khiến phụ huynh lo lắng và trăn trở. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn nhận được sự ủng hộ từ phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 12. Trung tâm đã giúp các thể hệ học sinh vượt qua nỗi hãi về bộ môn toán học dành được điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Đội ngũ gia sư chúng tôi đang giảng dạy và học tập các trường có tiếng về chất lượng đào tạo. Là các thầy giỏi, có tâm sẽ giúp con, em tích lũy lượng kiến thức vững vàng để vượt qua các kỳ thi dễ dàng. Trí Tuệ 24H là điểm đến tốt nhất cho mọi yêu cầu về  gia sư  dạy Toán lớp 12. Kết quả mà chúng tôi mang lại cho học sinh, sẽ không bao giờ khiến phụ huynh phải thất vọng

Facebook Comments