Châu Âu

Tìm hiểu mã vạch nước Nga và mã vùng điện thoại nước Nga

Nước Nga là nổi tiếng với các mặt hàng bánh kẹo thơm ngon đặc trưng. Bạn cần nắm được mã vạch nước Nga để tránh gặp phải tình trạng mua hàng giả hàng nhái.

1. Mã vạch là gì?

Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được … 

Mỗi sản phẩm đều có một mã vạch tương ứng chứa những thông tin cần thiết liên quan như quốc gia sản xuất, khối lượng … để thuận tiện cho quá trình lưu trữ dữ liệu và giám sát sản phẩm. Các mã vạch được quét và kiểm tra bằng máy laser hoặc thiết bị camera ghi hình chuyên biệt.

Mã vạch nước Nga
Mã vạch là gì?

Xem thêm: Những điều thú vị về người con gái nước Nga mà bạn chưa biết

Mỗi nhà sản xuất muốn hàng hóa lưu thông được trên thị trường, muốn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp mình, muốn tạo được lòng tin từ khách hàng thì mỗi sản phẩm phải in mã số mã vạch.

2. Mã vạch nước Nga là gì?

Các hàng hóa có xuất xứ từ Nga có mã vạch bắt đầu bằng số: 460, 461, 462, 463, 464, 465, 466, 467, 468, 469. Ngoài ra, để biết những thông tin chi tiết, bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch điện tử để biết được thông tin về nhà sản xuất, nhập khẩu hàng hóa đó.

Dựa theo nguyên lý hoạt động quét mã vạch, khi người dùng quét mã vạch ngay lập tức kết quả sẽ được trả về hết sức chi tiết và đầy đủ, bao gồm:

  • Tên sản phẩm đầy đủ
  • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
  • Tên công ty / thương hiệu
  • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
  • Mô tả sản phẩm
  • Thành phần sản phẩm
  • Danh mục các sản phẩm liên quan
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…
Mã vạch nước Nga
Mã vạch nước Nga là gì?

Click ngay: Tìm hiểu nước Nga thuộc châu nào

Trong số các mặt hàng Nga được nhập sang Việt Nam hiện nay, thị trường thực phẩm và bánh kẹo có số lượng tiêu thụ nhiều nhất. Thậm chí, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những website, trang Facebook cá nhân bán hàng online, ta dễ dàng nhìn thấy những lời chào mời mua bánh kẹo Nga chất lượng cao nhưng với giá vô cùng rẻ. 

Các loại kẹo sữa nổi tiếng của Nga được bán theo cân không nhãn mác, không đảm bảo, không rõ nguồn gốc xuất xứ … Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, do đó bạn tìm nguồn cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mình mua nhé.

Mã vùng điện thoại nước Nga
Mã vùng điện thoại nước Nga

3. Tìm hiểu mã vùng điện thoại nước Nga là bao nhiêu?

Mã vùng nước Nga là 7 cho phép bạn gọi điện thoại quốc tế đến Nga từ một quốc gia khác. Cách gọi điện sang Nga theo cú pháp sau: Mã thoát (exit code) + Mã quốc gia Nga là 7 + Mã vùng tỉnh thành + Số điện thoại cần liên lạc.

Nga là một quốc gia nằm ở Châu Âu. Với thủ đô là Moscow và dân tộc bản địa là người Nga. Dân số của Nga năm 2018 ước tính khoảng 140.702.000 người. Diện tích bề mặt lãnh thổ Nga là 17.100.000 km2.

Bảng mã vùng Nga dưới đây cho thấy các mã tỉnh/thành phố khác nhau của Nga. Mã quốc gia Nga được theo sau bởi các mã vùng này. Với mã quay số Nga hoàn chỉnh, bạn có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế.

MÃ VÙNG CÁC KHU VỰC Ở NGA

 TỈNH/THÀNH PHỐ

MÃ VÙNG

BELGOROD

+7-472

BRYANSK

+7-483

IVANOVO

+7-493

KALININGRAD

+7-401

KALUGA

+7-484

KOSTROMA

+7-494

KURSK

+7-471

LIPETSK

+7-474

MOSCOW (MUNICIPAL)

+7-495

MOSCOW (REGIONAL)

+7-496

ORYOL

+7-486

RYAZAN

+7-491

SMOLENSK

+7-481

TAMBOV

+7-475

TULA

+7-487

TVER

+7-482

VLADIMIR

+7-492

VORONEZH

+7-473

YAROSLAVL

+7-485

Trên đây là thông tin về mã vạch nước Nga và mã vùng điện thoại nước Nga. Hy vọng bài viết cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments
Rate this post