Tin tức

Tìm hiểu về thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn giáo dục. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề ở trên, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được biết đến là hình thức học hiện nay được rất nhiều thí sinh có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng lựa chọn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn liên quan đến chuyên ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn so với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Tìm hiểu về thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Tìm hiểu về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Hiện nay, để tiến hành thực hiện chỉ tiêu đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHC đối với những thí sinh có trình độ từ Trung cấp trở lên.

Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước.
  • Hình thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ.
  • Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành. Do đó, nhằm đáp ứng các điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, yêu cầu cơ bản đầu tiên cần phải có bằng cấp.

Sau khi đã hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những điều kiện về bằng cấp chuyên môn, các thí sinh cần phải nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gửi về nhà trường.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Khi theo học chuyên ngành Điều dưỡng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đối với từng khóa sinh viên, cụ thể sẽ được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức mới liên quan đến chuyên môn trong ngành Điều dưỡng, trên cơ sở đó sẽ mở rộng được mối quan hệ, phát triển bản thân nhiều hơn và gia tăng thêm cơ hội làm trong môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt mức lương cũng rất hấp dẫn.

Tìm hiểu về thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nhìn nhận và đánh giá được nhu cầu nhân lực trong ngành Điều dưỡng viên cũng như nguyện vọng nâng cao năng lực chuyên môn của những thí sinh là rất lớn. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022. Theo đó, mục đích đào tạo nhằm nâng cao thêm kiến thức, bằng cấp nên phía nhà trường sẽ miễn thi xét tuyển đầu vào đi cùng với đó là thủ tục hồ sơ cũng rất đơn giản. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2022 đó là đạt trình độ Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH, đảm bảo sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật. 

Quy định thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược trong thời gian 15 tháng. Sinh viên sẽ được học những kiến thức cơ bản và nâng cao trong chuyên ngành Điều dưỡng thuộc hệ Cao đẳng. Đặc biệt, các em sẽ được thực hành ngay tại trường và được đi thực tập tại các bệnh viện lớn ở khu vực miền Nam,… Vì vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nắm rõ từng kiến thức và kỹ năng nhằm có thể được làm việc ngay tại cơ quan làm việc là không phải mất thời gian đào tạo lại.

Lịch học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng rất linh động, được sắp xếp vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật, hoặc sẽ học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian này cũng tương đối phù hợp với những người vừa đi học – đi làm vẫn có theo học hệ đào tạo này.

Lời kết

Hy vọng toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!

Facebook Comments
Rate this post