Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm ở khách sạn Đà Nẵng giá rẻ khi du lịch nơi đây

Đà Nẵng là một trong 20 thành phố được bình chọn là thành phố sạch nhất thế giới và cũng là thành phố có đầy đủ cả đồng bằng, biển và nhiều dãy núi với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn và thuê khách sạn tại Đà Nẵng, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm ở khách sạn Đà Nẵng như sau:

Để lựa chọn được cho mình khách sạn ưng ý nhất khi đến Đà Nẵng thứ nhất các bạn cần xác định yêu cầu và chi phí bỏ ra cho chuyến đi của mình là bao nhiêu. Nếu các bạn có điều kiện thì nhiều khách sạn hạng sang, vị trí đẹp sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Số tiền các bạn bỏ ra sẽ khá nhiều nhưng đổi lại sẽ nhận được chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, phòng view đẹp, nằm ngay trung tâm đó là các khách sạn 5 sao, khách sạn 4 sao hoặc các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp.

Kinh nghiệm đặt phòng  – nên đặt phòng sớm

Đà Nẵng có một hệ thống khách sạn đa dạng với công suất lớn, có những tiêu chuẩn riêng, tuy nhiên để đặt được phòng như ý muốn các bạn nên đặt phòng sớm đặc biệt là khi chọn những khách sạn nằm dọc ven biển. Các bạn nên đặt phòng sớm ít nhất là 2 tuần để có phòng chắc chắn, cũng như không bị chèn ép về giá, vào dịp lễ thì các bạn nên đặt trước khoảng vài tháng.

Chú ý một số chính sách khác tại khách sạn cũng như quy định hủy phòng tại khách sạn

Về việc hủy phòng của mỗi khách sạn sẽ là khác nhau, thông thường là thời gian ít nhất sau 24 giờ trở lên các bạn mới có thể hủy phòng. Vào mùa cao điểm, dịp nghỉ lễ cũng có một số khách sạn yêu cầu các bạn phải thông tin trước 48 hoặc 72 giờ, 1 tuần để sắp xếp.

Đối với những trường hợp cho trẻ nhỏ đi du lịch theo, các bạn cũng nên chú ý tới một số chính sách mà các khách sạn lớn đang áp dụng đó chính là phụ bữa ăn sáng cho bé.

kinh nghiệm ở khách sạn Đà Nẵng

Đặt khách sạn Đà Nẵng qua mạng:

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các mạng xã hội, các khách sạn tại Đà Nẵng cũng phát triển các trang mạng để nhằm giúp cho du khách đặt phòng thuận lợi hơn, dễ dàng so sánh giá giữa các khách sạn với nhau. Khi đặt phòng qua mạng, các bạn cần gọi điện hỏi trực tiếp những thông tin cần thiết, để có mức giá hợp lý nhất trước khi lựa chọn đặt phòng.

Bạn cũng nên lưu ý, có rất nhiều trường hợp đặt phòng qua mạng đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” do đó khi đặt phòng qua mạng các bạn cần hết sức chú ý nhé! Hiện nay, Agoda là dịch vụ đặt phòng đảm bảo và uy tín, hỗ trợ tới trên 110 quốc gia khác nhau, Agoda đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều khuyến mại giảm tới 30-40% giá phòng, giúp các bạn hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc, thủ tục nhận phòng cực đơn giản và nhanh chóng.

Hy vọng, với những chia sẻ về kinh nghiệm ở khách sạn tại Đà Nẵng trên sẽ giúp ích cho các bạn về việc đặt phòng đơn giản và thuận tiện hơn khi có ý định tới Đà Nẵng. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp!

Theo thongtacuytin.com

Facebook Comments
Rate this post