Tin tức

Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 như thế nào?

Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 có thay đổi không?

Cơ chế tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng hiện nay cũng có khá nhiều sự thay đổi. Do vậy mà không ít bạn thí sinh lo lắng về Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 như thế nào? Nhằm giúp các bạn thuận tiện khi xét tuyển thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngành Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 như thế nào?

Chắc hẳn nhiều người dù rất yêu thích ngành Y Dược nhưng đều không dám mơ đến bởi yêu cầu đầu vào của ngành học này khá cao. Tuy nhiên điều này đúng nếu các bạn đăng ký vào các trường Đại học Y Dược. Còn đối với hệ Cao đẳng Dược không áp dụng điểm chuẩn năm 2021. 

Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 có thay đổi không?
Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 có thay đổi không?

Để lý giải rõ hơn về điều này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: Từ năm 2017, nhà trường thực hiện theo cơ chế tự chủ tuyển sinh, đi đầu trong việc xóa bỏ bệnh thành tích và giảm áp lực thi cử. Cụ thể trường áp dụng phương thức vào xét tuyển học bạ đối với tất cả các ngành, những bạn thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp là đều có cơ hội trúng tuyển. Điều này nhằm giúp tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các bạn sinh viên được theo đuổi ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng và trở thành các Y, Bác sĩ trong tương lai.  

Do vậy các bạn không phải lo lắng ngành Cao đẳng Dược điểm chuẩn như thế nào mà hãy lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp với chất lượng đào tạo tốt. Như trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là một trong số ít cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành, phòng thí nghiệm… Kết hợp với việc đổi mới phương thức, nội dung, chương trình đào tạo và mô hình. Từ đó sẽ giúp đảm bảo được những mục tiêu mà thế hệ sinh viên vừa đáp ứng được kiến thức chuẩn mà vừa phải thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và thực hành, qua đó đáp ứng tiêu chí của mọi nhà tuyển dụng.

Với hình thức xét tuyển thẳng thì nhà trường đã tạo ra được nhiều thành công từ những ngày áp dụng. Trải qua mô hình đào tạo tiên tiến, các bạn thí sinh khi theo học sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, vững chắc kỹ năng qua những buổi thực tế. Đó là lý do mà nguồn nhân lực ngành Y Dược của trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón. 

Lý do nên chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài thông tin ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM không áp dụng điểm chuẩn thì còn rất nhiều lý do khác mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các bạn thí sinh ưu ái lựa chọn. Để có được những thành công như hiện nay thì nhà trường cùng với các bạn thí sinh luôn nỗ lực hết sức. Bên cạnh đó thì nhà trường còn tạo ra rất nhiều lợi thế cho các bạn học sinh theo học sau đây:  

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường áp dụng thành công mô hình “Nhà trường – bệnh viện” vào giảng dạy và khung đào tạo mới nhất hiện nay. Hiện nay, nhà trường đã trang bị thêm một số phòng thí nghiệm, phòng học cùng với phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Từ đó giúp tạo điều kiện cho việc học tập và quá trình nghiên cứu của các em được đảm bảo chất lượng. Kể từ  năm 2, các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập tại các công ty dược phẩm, bệnh viện, hay các nhà thuốc đúng chuyên ngành mà được nhà trường liên kết trước đó. Ngoài thời gian học tập thì công  việc thực hành của các thí sinh cũng được nhà trường hỗ trợ tốt nhất.

Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm 2021 có thay đổi không?
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược

Nhà trường hiện nay có liên kết với các nhà tuyển dụng của các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty tư nhân về ngành Y Dược…nhằm giúp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được làm công việc đúng ngành nghề với mức thu nhập ổn định. Nhìn chung thì các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược thì không phải lo lắng về việc làm khi mà nhu cầu nhân lực ở nước ta về ngành này rất lớn. Các bạn chỉ cần chuẩn bị một hành trang vững chắc để mở rộng cơ hội học tập và theo đuổi.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Cao đẳng Dược năm 2020

Được học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là mơ ước của biết bao thế hệ sinh viên. Không chỉ bởi môi trường đào tạo chất lượng mà học phí của nhà trường cũng luôn được ưu ái hơn. Năm 2021, trường áp dụng mức học phí 900.000 đồng/ tháng, nếu so với các trường cùng ngành Đào tạo trên địa bàn thì mức học phí này khá ổn mà còn thấp hơn khá nhiều. Ngoài ra trường còn áp dụng chương trình miễn giảm học phí, học bổng cho các trường hợp sau đây:  

 – Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đạt từ 21 điểm trở lên thuộc khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong ba năm học cấp 3;

– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sĩ.

Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ có thêm rất nhiều suất học bổng dành cho các bạn thí sinh đạt được thành tích học tập tốt. Do vậy mà khi học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn không cần phải lo lắng về những yếu tố bên ngoài. Thay vào đó hãy cố gắng học tập thật tốt để đạt chuẩn đầu ra đáp ứng công việc này.

Thông tin về Cao đẳng Dược điểm chuẩn trên đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Hãy chia sẻ đến với các bạn bè để cùng cập nhật tin tức thi THPT năm 2021 nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments