Giáo Dục

Sự hấp dẫn của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu xã hội. Vậy lý do gì mà nhà trường lại có sự hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ theo học hiện nay.

Lý giải sự hấp dẫn của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Đầu vào dễ dàng, đầu ra hanh thông

Trong năm học 2019 nhà trường xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với chủ trương xóa bỏ áp lực thi cử cho sinh viên nhà trường luôn chào đón tất cả các bạn học sinh có đam mê với nghề. Theo như khảo sát của trường hiện nay có hơn 97% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp cà được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Chính từ chất lượng đào tạo toàn diện và những kinh nghiệm thực tiễn nhất đã đảm bảo cho tương lai của mỗi sinh viên của trường.

Nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược hiện nayNhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược hiện nay

2. Đào tạo toàn diện, chú trọng thực hành

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thiết kế chương trình đào tạo chú trọng thực hành và bám sát nhu cầu thực tế của toàn xã hội. Qua đó ban giám hiệu nhà trường chủ trương nắm bắt những bước tiến của nền Y học thế giới để hình thành một chương trình đào tạo mở được cập nhật thường xuyên sau đó căn cứ vào thực tiễn để phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị sản xuất dược phẩm để giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.

3. Làm chủ quá trình học tập của bản thân

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc không biết trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không? Chắc chắn là rất tốt hiện nay nhà trường đào tạo các bậc cao đẳng chuyên nghiệp các khối ngành y khoa với nhiều hệ thống ngành nghề đa dạng và thuộc cả nhóm ngành Y và Dược qua đó nhà trường sẽ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, nhà trường áp dụng các hình thức đào tạo tín chỉ với nhiều hình thức linh hoạt hướng tập trung vào người học để sinh viên làm chủ thời gian của mình. Sinh viên khi tham gia chương trình đào tạo chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian đào tạo để phù hợp với bản thân.

4. Tươi trẻ như chính tuổi thanh xuân của bạn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không đơn thuần là giảng đường với những kiến thức chuyên môn mà đây còn là nơi xứng đáng để bạn gửi gặm tuổi thanh xuân của mình với các phong trào sinh viên năng động như: các câu lạc bộ nghiệp vụ năng khiếu chuyên  nghiệp, sôi nổi.

Cùng với sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên các tân sinh viên không cần phải lo lắng về việc khó thích ứng hoặc bị lạc lõng tại môi trường mới và những người bạn mới. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ cùng bạn trải qua quãng đời thanh xuân rực rỡ.

5. Trẻ nhưng không yếu

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường trẻ về cả tuổi đời lẫn phong cách giảng dạy thế nhưng nhờ chất lượng đào tạo cũng như khả năng thực tế của sinh viên mà nhà trường đã gây dựng được thương hiệu và sự uy tín của mình trong hệ thống giáo dục hiện nay.

Đặc biệt nhà Trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao với 68 giảng viên đầu ngành, trình độ từ thạc sĩ trở lên, luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng truyền nhiệt huyết cho các sinh viên của mình.

Học phí trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc ThạchHọc phí trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

6. Học phí ngành y dược không còn là nỗi lo

Trường có mức học phí vô cùng hợp lý và thuộc mức thấp trong các trường đào tạo ngành nghề tương đương. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiều học bổng cho sinh viên thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng như sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên học giỏi.

7. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập truyền cảm hứng

Một trong những lý do mà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thu hút được các bạn trẻ quan tâm đó chính là hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hệ thống máy tính đời mới. Phòng học rộng rãi có máy chiếu, ti vi đồng thời phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại đầy đủ các trang thiết bị cũng như mô hình phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Thư viện với hàng nghìn đầu sách về Y Dược giúp sinh viên có thể tra cứu thông tin. Đặc biệt nhà trường còn có khuôn viên thoáng đãng đẹp mắt đem đến cho sinh viên một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng.

8. Thế giới bao la ngoài kia để chúng tôi dẫn lối cho bạn

Sinh viên sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có khả năng học liên thông lên Đại học tại các trường Đại học uy tín. Hơn thế nữa với việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế về đào tạo sinh viên còn có cơ hội được học tập tại các ngôi trường đào tạo ngành Y Dược hàng đầu trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là cây cầu nối vững chắc và là bước đệm hoàn hảo cho các bạn trẻ mở cánh cửa tiếp cận nguồn tri thức vô tận trong nhân loại. Nhà trường với sứ mệnh tìm kiếm cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp của đất nước vì thế nhà trường luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh và sinh viên trao gửi niềm tin.

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)