Kinh Tế

Kinh doanh bất động sản phải chăng là lựa chọn đúng?

Trong năm 2017, chúng ta đã được chứng kiến ngành bất động sản đã phát triển mạnh ở nhiều phân khúc, và dự đoán, sẽ tiếp tục phát triển đa dạng ở những năm tiếp theo. Vào thời điểm này, lựa chọn kinh doanh bất động sản phải chăng là lựa chọn đúng, khi mà cơn sốt lớn này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Kinh doanh bất động sản phải chăng là ngành hot nhất thời điểm hiện tại?

Nếu như trước kia, kinh doanh bất động sản được nhiều người né tránh vì mức lợi nhuận thu về thấp thì từ năm 2011 trở lại đây, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có số doanh nghiệp đăng kí thành lập với mức tăng mạnh khá nhanh. Năm 2018, được đánh giá là một năm sôi động của ngành bất động sản khi mà tăng trưởng kinh tế vĩ mô ổn định, GDP vẫn đang ở mức tăng trưởng mở ra cơ hội đầu tư mới của ngành bất động sản.

Bất động sản dường như là cơ hội kinh doanh rộng mở ở thời điểm hiện tại.

Bất động sản dường như là cơ hội kinh doanh rộng mở ở thời điểm hiện tại.

Thị trường phát triển lành mạnh và khá sôi động.

Bạn sẽ không thể đưa ra lời phủ nhận khi nhìn thấy bộ mặt cảu ngành bất động sản trong thời gian gần đây có những biến chuyển tích cực như thế nào. Từ năm 2017, thị trường bất động sản được kiểm soát, tiếp tục tăng trưởng, lượng giao dịch cũng nhiều hơn rất nhiều so với năm 2016.

Thế mạnh lớn nhất của ngành bất động sản đó chính là trị trường nhà ở. Ở phân khúc nhà ở giá rẻ, được đánh giá là tương đối ổn định, tổng nợ tín dụng có dấu hiệu giảm và ở trong ngưỡng an toàn. Cơ cấu tín dụng và tiêu chuẩn vay kinh doanh cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Ngoài thế mạnh về kinh doanh nhà ở, ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản văn phòng cũng được đánh giá khá cao. Tỷ lệ lấp đầy tiếp tục tăng lên, đặc biệt là những công trình được đánh giá hạng A. Kinh doanh khách sạn quanh những khu du lịch, nghỉ dưỡng cũng phát triển khá tốt và thu hút sự đầu tư mạnh trong và ngoài nước.

Tạo ra đòn bẩy phát triển mới.

Quân, sinh viên trường cao đẳng y dược TPHCM cho biết, “Mình đánh giá khá cao những bước tiến của ngành bất động sản trong những năm gần đây. Ngành bất động sản với mục tiêu tăng trưởng GDP cao, tạo nên một đòn bẩy mạnh trong năm 2018”.

Thật vậy, nhìn vào những dấu mốc tăng trưởng của ngành bất động sản chúng ta có thể thấy rằng, mức độ tài chính đang dần ổn định, tốc độ đô thị hóa nhanh và sự phát triển của tiêu dùng nội địa, thực sự đã tạo nên động lực lớn để ngành bất động sản phát triển.

Nghề sales bất động sản phải chăng là nghề kiếm tiền khủng?

Thu nhập từ ngành sales bất động sản khá cao.

Thu nhập từ ngành sales bất động sản khá cao.

Nếu bạn muốn thành công hơn nữa mà tránh rủi ro thì nghề sales bất động sản sẽ là lựa chọn lí tưởng với bạn đấy. Nghề sales chưa bao giờ là nghề hết hot, mặc dù được coi là nghề khá gian truôn và vất vả nhưng nếu bạn có tầm nhìn chiến lược thì sales sẽ là công việc khởi nghiệm khá thú vị cho bạn.

Có rất nhiều người lựa chọn làm sales bất động sản vì có thể kiếm được tiền nhiều. Thu nhập không giới hạn và có thể chủ động thời gian chính là hai lí do chính khiến nhiều người quyết tâm trở thành sales bất động sản.

“Tôi có một cô bạn hiện đang làm sales cho ngành bất động sản, mới đầu tôi khá lo lắng, nghề sales vốn gian truôn, kiếm việc thì dễ nhưng đào thải cũng không hẳn ít. Thế nhưng, chỉ sau hai năm gắn bó với nghề này, cô ấy đã có trong tay một thu nhập khủng, tôi hay đùa rằng bán một căn nhà ăn cả năm chẳng hết” – Trúc, sinh viên trường cao đẳng y dược TPHCM chia sẻ.

Kinh doanh bất động sản dường như là cơ hội đổi đời của rất nhiều người. Nếu muốn thoát ra khỏi vùng an toàn thì bất động sản chính là cơ hội mà bạn nên thử sức.

Facebook Comments
Rate this post