Giáo Dục

Hãy đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu đam mê Y Dược

Hãy đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu đam mê Y Dược

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường đạt chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Y Dược. Nếu đam mê ngành Y Dược, các bạn hãy đến học trường này ngay và luôn đi. 

1. Nên học trường Cao đẳng nào?

Khi mà không thể đỗ Đại học, khá nhiều bạn trẻ hiện đang băn khoăn, thắc mắc không biết nên lựa chọn trường Cao đẳng nào để dễ xin việc. Rất nhiều người luôn mong ngóng được học các trường có điểm chuẩn thấp, được làm các công việc nhẹ nhàng, lương cao. Dẫu vậy, đây là điều không dễ xảy ra bởi không phải ai ai cũng dễ dàng có được việc làm như mong muốn ngay sau khi ra trường. 

Đại học không phải là con đường duy nhất để hướng tới thành công. Không học Đại học, các bạn có thể theo học Trung cấp hay Cao đẳng để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn con đường du học, xuất khẩu lao động để có thể được phát triển và hoàn thiện bản thân. Thực tế đã chỉ ra rằng, không phải những người thành công trong xã hội đều học Đại học. Họ đều có những con đường riêng để hướng tới thành công. 

Ở thời điểm hiện tại, có tới hàng trăm ngàn sinh tốt nghiệp ra trường nhưng không thể làm đúng chuyên ngành hoặc không có việc làm ổn định. Thế nhưng, rất nhiều người chỉ học Trung cấp hay Cao đẳng lại dễ dàng tìm kiếm một công việc đơn giản, mức lương cao và công việc lại khá nhẹ nhàng, rất phù hợp với năng lực của bản thân. Bạn nên chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân hơn là nghĩ đến những công việc, những trường Đại học thuộc tốp “cao xa”. 

Hãy đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu đam mê Y DượcHãy đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu đam mê Y Dược

Nếu chọn một ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, các bạn sẽ dễ dàng thể hiện được tài năng của mình, từ đó có thể thăng tiến sự nghiệp trong tương lai. Bạn đừng nên chạy theo những nghề nghiệp “sang chảnh” mà đánh mất đi cơ hội, không còn là chính mình. 

Nếu theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp, các bạn có thể tha hồ lựa chọn các ngành nghề như quản trị kinh doanh; kinh tế; điện tử; viễn thông; truyền thông – marketing; công nghệ thông tin; báo chí; văn hóa; công nghiệp; thủy lợi; nông – lâm – ngư nghiệp; du lịch – nhà hàng – khách sạn;… 

Tùy theo năng lực của chính bản thân, các bạn sẽ sở hữu các cơ hội làm việc khác nhau. Cơ hội việc làm ra sao thì cũng tùy thuộc vào phẩm chất và năng lực của mỗi người. Ai ai cũng muốn sở hữu một công việc nhà nhạ, việc nhẹ lương cao thì các việc khổ sở, gian nan sẽ để cho ai. Ai cũng muốn được làm “thầy” thì đất nước Việt Nam sẽ rơi vào tình cảnh thừa thầy, thiếu thợ. 

Chính vì những lý do trên mà nhiều cử nhân, nhiều kỹ sư bị rơi vào tình trạng thất nghiệp ngay sau khi ra trường. Ngoài ra, những bạn may mắn sở hữu một công việc sau khi ra trường thì mức thu nhập của họ cũng không quá cao bởi bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố. Đôi khi, lựa chọn công việc học nghề cũng là giải pháp khá lý tưởng. 

Ngoài ra, việc lựa chọn các công việc thu nhập cao hay thấp cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố. Có thể ngành A lương đang cao nhưng 5 năm nữa sẽ thấp vì bị bão hòa. Ngược lại, ngành B lương đang thấp nhưng biết đâu 5 năm sau lại cao. 

Nhiều bạn trẻ hiện tại đang cố gắng phấn đấu, phát huy hết sức mạnh và khả năng của mình để có thể thi đỗ vào các trường Đại học chất lượng. Chắc chắn, các em đã thấu hiểu được nỗi khổ của bố mẹ phải “chân lấm tay bùn” khi làm các công việc lao động chân tay vất vả. Dẫu vậy, các bậc làm cha, làm mẹ đã tốn không ít tiền bạc để cho các con theo học 4 đến 5 năm Đại học. Thậm chí, nhiều gia đình đã phải vay ngân hàng, bán gà, bán lợn để có thể cho con theo học Đại học. Nhiều sinh viên sau khi ra trường vẫn chưa thể sở hữu mức lương như ý do nhiều yếu tố khách quan. 

Học ngành gì, trường gì cũng được, miễn là các bạn tìm kiếm một công việc phù hợp với điều kiện kinh tế và năng lực bản thân. Học ngành nghề gì cũng không quá quan trọng, quan trọng là các bạn cần tìm một công việc phù hợp với chính bản thân mình. 

2. Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu đam mê ngành Y Dược, các bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những ngôi trường uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, nhà trường sở hữu 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, các bạn có thể theo học tại 2 địa chỉ trên. 

Đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sẽ được đào tạo, theo học các ngành như Dược học, Y sĩ Y học cổ truyền hay Điều dưỡng. Các sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại nhà trường. Đội ngũ giảng viên của nhà trường được đánh giá rất năng động, giàu lòng nhiệt huyết và luôn giúp đỡ, truyền tải kiến thức hết mình đến với các sinh viên. 

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch - ngôi trường mơ ướcTrường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – ngôi trường mơ ước

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Việc xây dựng hệ thống bệnh viện trong nhà trường giúp các sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập nhiều hơn. Ngay cả các sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã biết đến việc thực hành, làm quen với môi trường Y Dược nên các em hoàn toàn có thể tự tin xin một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. 

Chưa dừng lại ở đó, mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng được đánh giá là khá rẻ, phù hợp điều kiện kinh tế của các sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Được biết, học phí ngành Dược học và Điều dưỡng chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, học phí ngành Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn. 

Không như những trường Y Dược khác, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn dang rộng vòng tay đón chào các em sinh viên thân yêu. Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, các em hoàn toàn đủ điều kiện để theo học tại nhà trường. Tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt già trẻ, gái trai, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo,… đều có thể theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường cam kết 98% sinh viên ra trường đều có công việc ổn định, dễ kiếm tiền. Nhà trường luôn nỗ lực thay đổi, hoàn thiện mình để có thể giúp đỡ các em sinh viên thân yêu. 

Trên đây là bài viết thể hiện quan điểm của tác giả về cơ hội ngành nghề cũng như những lý do nên theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu đam mê Y Dược. Nếu các bạn  . Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường đã chọn. 

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)