Giáo Dục

Dược sĩ phù hợp với nam hay nữ giới?

Vì tính chất công việc nhẹ nhàng nên rất nhiều người quan niệm rằng Dược sĩ phù hợp với nữ hơn nam giới.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay càng chứng minh cho việc ngành Dược không ngừng phát triển. Nhiều sinh viên sau khi học hết Đại học đều quay trở lại học thêm bằng Cao đẳng Dược.

Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Rất nhiều người cho rằng ngành Dược chỉ phù hợp với nữ giới. Bởi đây là một công việc khá nhàn. Với thời gian ngồi quầy thuốc cả ngày không phải lao động chân tay nặng nhọc. Thế nhưng đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Bởi những bạn nam cũng có thể lựa chọn hướng đi để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược các bạn nam đăng ký học rất nhiều.

Dược sĩ phù hợp với nám hay nữ

Đòi hỏi có một trí nhớ siêu phàm, phải biết công dụng của các loại thuốc. Biết được cách kết hợp thuốc như thế nào cho đúng nhất. Chính vì thế bạn cần phải ghi nhớ rất nhiều tên thuốc, nếu không nắm được những thứ này bạn sẽ không bán được thuốc cho người bệnh. Đa phần con trai học sẽ nhớ được lâu hơn và xử lý tình huống nhẹ nhàng hơn. Khi học trong ngành Dược không nhất thiết bạn phải trở thành Dược sĩ đứng quầy thuốc. Bạn có thể làm các công việc khác như : Nghiên cứu sản xuất thuốc, tư vấn viên… Những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và khéo léo chịu được áp lực công việc cao. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành một Trình dược viên, công việc tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm dược tới các nhà đại lý phân phối, đây là một công việc ưu tiên nam giới, bởi các nhà tuyển dụng cho rằng nam giới mới có sức khỏe để hoàn thành tốt công việc này. Chính vì thế các bạn nam nếu muốn học tập trong ngành Dược đừng lo lắng ngành này không phù hợp với bản thân. Bởi chỉ cần bạn có niềm đam mê với công việc có lòng nhiệt huyết với nghề thì  bạn mới trở thành một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp nhất.

Chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ tốt nhất

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển năm 2018

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ, một trong số những nơi tạo được lòng tin với thí sinh và phụ huynh trong suốt nhiều năm qua đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn . Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trường đào tạo tuyển sinh cao đẳng y dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…. để cho các thí sinh lựa chọn với ước mơ cũng như sở thích của mình. Và khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trực tiếp giảng dạy các bạn. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết hợp giảng dạy lý thuyết lẫn thực hành giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện nhà trường sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ được câp bằng Cao đẳng hệ chính quy, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng. Cập nhật các tin tức của chúng tôi để nắm bắt được các thông tin của nhà tuyển dụng.

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)