Chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản

Hình thức đầu tư Bất động sản (BĐS) hiện này được nhiều người lựa chọn, đây là một trong những cách sinh lời cao, tuy nhiên còn tiềm ẩn nhiều cạm bẫy. Dưới đây là một số kinh nghiệm về đầu tư BĐS các chuyên gia chia sẻ mọi người cùng tìm hiểu.

Chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản

Để trở thành một nhà đầu tư BĐS thành công đòi hỏi các bạn cần phải tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trải qua nhiều thời gian. Những nhà đầu tư BĐS cần có những kinh nghiệm cơ bản như sau:

Cần phải có tầm nhìn lớn

“Vị trí, vị trí, vị trí” – Là một trong những điều quan trọng trong kinh doanh BĐS mà những người trong xã hội theo ngành này đều phải biết. Điều này có nghĩa vị trí là yếu tố quyết định đến tất cả trong đầu tư BĐS. Tuy nhiên, đây là một tronng những quan niệm sai lầm và thường gây ra những thất thoái lớn cho những nhà đầu tư BĐS trước đây.

Chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản 1
Cần phải có tầm nhìn lớn

Theo các chuyên vị trí chỉ là điểm khởi đầu cho một thương hiệu đầu tư tốt. Một nhà đầu tư BĐS nếu thiếu kinh nghiệm thì có thể sở hữu một BĐS ở một vị trí tuyệt vời nhưng lại có thể bị tuột mất cả một gia tài lớn. Chính vì vậy, cần phải có khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sửu dụng vị trí là điều quan trọng hơn cả.

Sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm tốt nhất

Luôn sẵn sàng trả một mức giá cao cho một vị trí tốt, không có mức giá tốt cho một BĐS không phù hợp. Các bạn nên nhớ giá rẻ là một điểm hấp dẫn, tuy nhiên đừng nóng vội mua một BĐS giá rẻ, nếu các bạn không nhìn thấy được những điểm khác biệt hay tạo thêm cho nó giá trị thật đặc biệt.

Chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản 2
Sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm tốt nhất

Trong trường hợp các bạn tìm ra được phương án cải thiện vị trí có tiềm năng thu lời, thì hãy bỏ vốn ra để sở hữu.

Tránh mất kiên nhẫn

Kiên nhẫn là yếu tố cần có đối với mỗi nhà đầu tư BĐS. Như lời chia sẻ của vị Giáo sư T.Đ.Q đang  giảng dạy hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, BĐS là một trong những ngành tay trái của vị giảng viên này nhưng ông đã rất thành công bởi đức tính nhẫn nại. Ông cho rằng: “BDDS được xem là một trong những trò chơi đo độ nhẫn nại bởi đánh giá được quy luật của thị trường BĐS là một trong những điều khó khăn, nhất là trong một thời gian ngắn. Kinh doanh BĐS bạn không thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm”.

Để có thể thành công trong lĩnh vực BĐS mỗi một người cần phải tích lũy đầy đủ được những kinh nghiệm trong ngành nghề. Hãy luôn bình tĩnh kiểm soát được bản thân và hãy chắc chắn các bạn luôn đứng vững được trên thị trường này.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote
Chuyển đến thanh công cụ